Version

th en

Link ที่น่าสนใจ

intranetkapi

bannerkm

iconwork3
iconwork4
iconwork7
download70856
kapi50356
iconwork5

Vinaora Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday49
mod_vvisit_counterYesterday314
mod_vvisit_counterThis week657
mod_vvisit_counterLast week1819
mod_vvisit_counterThis month8830
mod_vvisit_counterLast month8519
mod_vvisit_counterAll days410680

Online (20 minutes ago): 12
Your IP: 54.159.90.0
,
Today: พ.ค. 30, 2017

Designed by:
SiteGround web hosting Joomla Templates
การอบรมหลักสูตร "การประยุกต์ใช้ฟลาวมันสำปะหลังและฟลาวข้าวในผลิตภัณฑ์ขนมอบ" รุ่นที่ 1 ประจำปี 2560 PDF พิมพ์

 

เมื่อวันที่ 16-17 มีนาคม  2560  นางวารุณี ธนะแพสย์ (ผู้อำนวยการสถาบันผลิตผลเกษตรฯ)  เป็นประธานในเปิด-ปิด การอบรมหลักสูตร "การประยุกต์ใช้ฟลาวมันสำปะหลังและฟลาวข้าวในผลิตภัณฑ์ขนมอบ" รุ่นที่ 1 ประจำปี 2560 โดยมี 1. ดร.ปฐมาจาตกานนท์  รศ.ดร.วิชัย หฤทัยธนาสันติ์ รศ.ดร.เพ็ญขวัญ ชมปรีดา ดร.สุนีย์ โชตินีรนาท ดร.รัตนา ตันฑเทอดธรรม และคณะ จากห้องปฏิบัติการเทคโนโลยีแป้ง น้ำตาล และข้าว ฝ่ายเทคโนโลยีชีวมวลและพลังงานชีวภาพ  สถาบันผลิตผลเกษตรฯ  เป็นผู้บรรยายและฝึกอบรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับสมบัติของฟลาวมันสำปะหลังและฟลาวข้าว และเพื่ออบรมและสาธิตการใช้ฟลาวมันสำปะหลังและฟลาวข้าวเพื่อทดแทนแป้งสาลีในผลิตภัณฑ์ขนมอบ โดยมีผู้เข้าอบรมทั้งสิ้น 30 คน ซึ่งได้รับการสนับสนุนงบประมาณจากมหาวิทยาลัยศาสตร์ ให้ดำเนินงานในการอบรมในครั้งนี้ เพื่อเป็นการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้กับประชาชนทั่วไป เกษตรกร กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ตลอดจนนักเรียน นักศึกษา และ ผู้ที่สนใจประกอบธุรกิจ

 

ABB2017